Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích

Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi người mua, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Bachhoanhungoc.com sẽ hỗ trợ quý khách đổi/trả sản phẩm theo các điều khoản dưới đây

1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Đổi/Trả này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Bachhoanhungoc.com đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu đổi/trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn đã được quy định trong Điều kiện yêu cầu đổi/trả bên dưới.

2. Điều kiện yêu cầu đổi/trả

Người mua đồng ý rằng chỉ có thể yêu cầu đổi/trả hàng trong các trường hợp sau:

  1. Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm do đơn vị vận chuyển làm mất hàng.
  2. Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
  3. Bachhoanhungoc.com giao sai sản phẩm cho Người mua.

Người mua có thể gửi yêu cầu đổi/trả trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.

Tất cả các yêu cầu đổi/trả phải được liên hệ trực tiếp với Bachhoanhungoc.comqua email bhnhungoctg@gmail.com hoặc qua điện thoại 02733867999

Bachhoanhungoc.com luôn xem xét cẩn thận các yêu cầu đổi/trả của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên.

3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách đổi trả này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4. Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải đóng gói theo đúng như lúc đã nhận hàng và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm (nếu có), tem phiếu bảo hành (nếu có) và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Người mua bắt buộc phải quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được và trong lúc đóng gói hàng trả về để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau.

6. Chi phí trả hàng

Người mua không phải thanh toán bất cứ khoản phí vận chuyển nào cho việc trả hàng khi đã đủ điều kiện để trả hàng/hoàn tiền như đã nêu ở Điều 2.

7. Hoàn tiền cho Hàng trả lại

Người mua cần thanh toán trước chi phí vận chuyển cho việc trả hàng. Bachhoanhungoc.com sẽ hoàn lại số tiền bằng với tiền vận chuyển mà Người mua đã thanh toán cho đơn vị vận chuyển thông qua chuyển khoản ngân hàng trong thời hạn 3-5 ngày làm việc kể từ ngày Người mua đã gửi trả hàng cho đơn vị vận chuyển và yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Người mua được chấp nhận.

 

Giỏ hàng

02733867999